Phần mềm học tiếng anh cho bé monkey junior – ưu đãi 40%

Phần mềm Monkey Junior được nghiên cứu và áp dụng các phương pháp Giáo dục sớm đã được kiểm chứng bao gồm: phương pháp chụp hình nguyên từ và kích thích não phải của Glenn Doman, phương pháp đánh vần hiện đại và hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ, phương pháp đa giác quan.

[CLICK VÀO WEBSITE CÔNG TY & NHẬN ƯU ĐÃI 40%

 Phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Theo các nghiên cứu khoa học, giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên não bộ nhất và đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển nhận thức của trẻ trong tương lai. Các chuyên gia còn gọi giai đoạn này là “Cửa sổ cơ hội”. Trong giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”, năng lực học hỏi của trẻ là vô tận và trẻ có thể học bất kỳ điều gì. Vì vậy, cha mẹ có thể tận dụng giai đoạn vàng này để dạy trẻ biết đọc và học ngoại ngữ.

Thông qua những bài học được thiết kế áp dụng phương pháp giáo dục sớm trong phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Monkey Junior. Trẻ được phát triển não bộ tối ưu. Dễ dàng học tập và tiếp thu. Rèn luyện tư duy trực diện và phản xạ bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác.

phần mềm Monkey Junior-1

 

Lợi ích phần mềm học tiếng anh Monkey Junior mang lại cho bé.

Với hơn 30 chủ đề và hệ thống trò chơi giáo dục học mà chơi hấp dẫn lôi cuốn và thu hút trẻ. Duy trì niềm yêu thích ngôn ngữ và say mê học tập trong trẻ. Từ đó, hình thành trong trẻ sự yêu thích ngôn ngữ tự nhiên, không gượng ép. Khi yêu thích ngôn ngữ và việc học ngôn ngữ, trẻ sẽ tiếp thu và sử dụng chúng dễ dàng, thuần thục hơn.

1. Tích lũy kho từ vựng đồ sộ:

Dưới sự cố vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Monkey Junior xây dựng bộ từ vựng với hơn 3000 từ vựng mỗi ngôn ngữ. Mỗi ngôn ngữ được giải nghĩa chính xác bằng hình ảnh, video và các bản thu âm với giọng đọc chuẩn Mỹ. Nhờ vậy, trẻ hoàn toàn có thể lĩnh hội kho từ vựng khổng lồ và cần thiết. Đọc hiểu từ đó là nền tảng để hiểu các câu chuyện đơn giản và tự tin theo học ở các bậc học ngôn ngữ cao hơn.

2. Trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu:

Với kho trên 10.000 bản ghi âm gồm 7 giọng đọc chuẩn bản xứ trong các khóa học của mỗi ngôn ngữ. Trẻ được tiếp xúc giọng phát âm chuẩn. Nhờ đó phát triển khả năng thẩm âm và giúp trẻ đọc chuẩn ngôn ngữ được học. 

Để giúp trẻ làm quen, học cách phát âm đúng ngay từ khi còn nhỏ và hỗ trợ kỹ năng viết đúng chính tả. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Monkey Junior cung cấp hơn 200 luật phát âm tiếng Anh. 140 luật phát âm cho các ngôn ngữ khác. Bố mẹ hoàn toàn có thể tạo môi trường học ngôn ngữ đều đặn và thường xuyên cho trẻ tại nhà.

3. Trẻ tư duy trực diện ngôn ngữ mới mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ: Trẻ nhỏ dưới 10 tuổi hoàn toàn có thể học ngoại ngữ trực tiếp thông qua hình ảnh và video. Phần mềm học tiếng anh Monkey Junior  áp dụng các phương pháp giáo dục và giảng dạy ngôn ngữ. Kích hoạt tối đa khả năng tư duy trực diện của trẻ, giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên.

Cách mua phần mềm Monkey Junior như thế nào?

Hiện nay, phần mềm học tiếng anh cho bé Monkey Junior đang được giảm giá 40% trên toàn khoá học. Tùy thuộc vào gói học Ba mẹ đã chọn mà thời hạn sử dụng là khác nhau. Hạn sử dụng của gói học sẽ được tính từ thời điểm kích hoạt thành công trên thiết bị đầu tiên.

Mã giảm giá Monkey Junior

CLICK VÀO WEBSITE CÔNG TY & NHẬN ƯU ĐÃI 40%

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, ba mẹ sẽ được nhân viên gọi điện thoại để tư vấn gói học cụ thể. Ba mẹ có thể thanh toán theo các cách sau:

 • Thu tiền tận nơi (COD): Khi Ba mẹ vào link trên bài viết để mua phần mềm. 
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán trực tuyến (Onepay): Ba mẹ có thể sử dụng hình thức thanh toán này với hầu hết các loại thẻ tín dụng và thẻ ATM do các ngân hàng nội địa phát hành.
 • Thanh toán In-app (Thanh toán thông qua tài khoản đăng ký với Google hoặc Apple). Với hình thức này, ba mẹ không nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác. Bạn cần đảm bảo 2 yếu tố. (1) Thiết bị mới chạy cùng hệ điều hành với thiết bị bạn đã thực hiện giao dịch. (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản bạn đã dùng để mua chương trình.

Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

Đánh giá người dùng về phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Monkey junior

Các bé có thể tự học tiếng anh thông qua ứng dụng. Tuy nhiên, việc học cùng con sẽ tạo động lực giúp các bé cảm thấy tự tin và được yêu thương hơn. Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia tại Monkey Junior.

Ưu điểm:

 • Chủ đề phong phú và đa dạng về nội dung
 • Giúp các bé tiếp thu các chủ đề mới trong cuộc sống
 • Dạy trẻ đọc hiệu quả với các phương pháp đánh vần và học nguyên từ
 • Hổ trợ trò chơi đa dạng, hấp dẫn và vui nhộn
 • Cho phép cài đặt trên đa dạng các thiết bị như Android, OSX, iOS và Windows 

Nhược điểm:

Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Mặc dù không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

Cách học Monkey Junior hiệu quả:

Cùng với phương pháp, lộ trình và nội dung bài học được xây dựng bởi các chuyên gia về ngôn ngữ cho trẻ em. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Monkey Junior được thiết kế với những hình ảnh, âm thanh, video vui tươi, ngộ nghĩnh cuốn hút trẻ nhỏ.  Để quá trình dạy bé học được hiệu quả và giúp bé có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc khi học cùng phần mềm Monkey Junior, ba mẹ hãy thử áp dụng các gợi ý sau:

cách học monkey junior hiệu quả

Vai trò của ba mẹ:

1. Đồng hành cùng trẻ

Ba mẹ là người đóng vai trò quan trọng nhất trong việc chỉ dẫn và dìu dắt bé làm quen với ngôn ngữ. Với phần mềm Monkey Junior, ba mẹ đã lựa chọn được phương pháp dạy con học ngoại ngữ mỗi ngày. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ỷ lại Monkey Junior ba mẹ nha! Hãy biến mỗi bài học thành một cuộc trò chuyện thân mật giữa ba mẹ và bé. Không chỉ nghe các file ghi âm, xem các file video, ba mẹ hãy giúp bé tương tác với chính các hình ảnh, nhân vật trong video đó. Ôn lại các nội dung đã học trong đời sống hàng ngày… Đó chính là bí quyết để các con có khả năng nhớ kiến thức một cách tự nhiên và sâu sắc!

2. Luôn tin tưởng vào khả năng của trẻ

Ba mẹ đừng bao giờ nghĩ rằng bé còn quá nhỏ để học. Thực tế, ở giai đoạn vàng từ 0 – 10 tuổi, não bộ của bé như một miếng bọt biển. Có thể tiếp thu lượng kiến thức khổng lồ hơn những người lớn chúng ta gấp nhiều lần. Hãy luôn tin rằng các bé có khả năng học và tiếp thu tất cả các nội dung mà phần mềm Monkey Junior dạy cho bé. Niềm tin sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để đồng hành với bé trong cả quá trình dài phía trước

3. Học đều đặn mỗi ngày

Học ngôn ngữ cần thời gian và sự kiên trì. Thói quen học mỗi ngày – dù chỉ là thời lượng 15 phút mỗi ngày. Là một trong những điều kiện cần để giúp trẻ học tiếng Anh tốt nhất. Ba mẹ cần tạo một khoảng thời gian cố định dành riêng cho việc học tiếng Anh. Động viên và khuyến khích trẻ duy trì hoạt động này hàng ngày.

Monkey Junior dạy bé học một cách đều đặn, có hệ thống. Điều này sẽ có tác dụng bồi dưỡng và kích thích sự phát triển trí não của trẻ. Ba mẹ nên duy trì thói quen cùng ngồi với trẻ học Monkey Junior mỗi ngày ít nhất 1 bài.

Các cách học trên phần mềm Monkey Junior

1. Học Monkey Junior theo hệ thống cấp độ bài học

Các chuyên gia của Monkey Junior khuyên ba mẹ hãy giữ niềm đam mê cho trẻ. Cho trẻ học một lần một bài học. Sau khi bé học xong thì hãy cất thiết bị đi ba mẹ nha! Tùy khả năng tiếp thu và độ hứng thú của từng bé, mỗi ngày ba mẹ có thể cho bé học 1-2 lần. Tuy nhiên, MỖI LẦN CHỈ HỌC MỘT BÀI thôi nhé!

Hướng dẫn các bước học Monkey Junior qua hệ thống cấp độ bài học: 

Bước 1. Ba mẹ vào phần mềm Monkey Junior chọn ngôn ngữ học

Bước 2. Chọn cấp độ học phù hợp: Dễ, Trung bình, Nâng cao

Bước 3. Tải bài học

Bước 4. Học theo thứ tự từ bài học 1 đến hết của cấp độ lựa chọn

2.Học Monkey Junior theo chủ đề

Một cách học khác để khai thác hiệu quả của phần mềm Monkey Junior là cho bé học theo các chủ đề. Để đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc học và tiếp thu tiếng Anh. Bố mẹ cũng chỉ nên cho bé học MỘT chủ đề mỗi ngày. Điều này khiến bé tập trung vào từng chủ đề nhất định, từ đó tăng khả năng ghi nhớ hơn.

CLICK VÀO WEBSITE CÔNG TY & NHẬN ƯU ĐÃI 40%

Nội dung phần mềm dạy tiếng anh cho bé Monkey Junior

Với sự nghiên cứu bài bản về các phương pháp giáo dục sớm và phát triển ngôn ngữ ở trẻ, cùng sự cố vấn của những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Junior đã xây dựng hệ thống cấu trúc chương trình học đầy đủ toàn diện chia thành từng cấp độ, khóa học phù hợp với năng lực học tập và ngôn ngữ của trẻ. Thời lượng các bài học cũng được nghiên cứu để phù hợp với khả năng tập trung của trẻ.

Kho từ vựng đồ sộ được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ uy tín trên thế giới:

Monkey Junior đã nghiên cứu và làm việc chặt chẽ với chuyên gia ngôn ngữ từ nhiều nước khác nhau, để xây dựng bộ chủ đề và từ vựng nhằm trang bị cho trẻ hành trang cần thiết nhất để tự tin theo đuổi các cấp học ngôn ngữ cao hơn.

Tiếng anhTiếng ViệtCác ngôn ngữ khác
Bộ chủ đề và từ vựng tiếng Anh tuân theo hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học (CCSS)Bộ chủ đề và từ vựng tiếng Việt được cố vấn bởi các chuyên gia giáo dục thuộc Trung tâm Công nghệ Giáo dục (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam).Bộ chủ đề và từ vựng các ngôn ngữ Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nga được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ uy tín từ các nước bản địa.

Cấp độ, số lượng bài học và chủ đề

Đối với mỗi ngôn ngữ, chương trình học sẽ được chia thành nhiều cấp độ. Trong mỗi cấp độ, các chuyên gia giáo dục đã sắp xếp nội dung học thành các bài học với trình tự và cấu trúc phù hợp với năng lực của trẻ.

Ngôn ngữTiếng Anh Tiếng ViệtTiếng PhápTiếng Tây Ban NhaTiếng Trung QuốcTiếng Nga
Cấp độDễ, Trung bình, Nâng caoDễ, Trung bìnhDễ, Trung bìnhDễ, Trung bìnhDễ, Trung bìnhDễ, Trung bình
Số khoá học/ cấp độ555555
Tổng số bài học2000+1240620620620620

Hiện này, mỗi khóa học của phần mềm Monkey Junior có 8 chủ đề khác nhau và có hơn 30 chủ đề cho mỗi ngôn ngữ. Các chủ đề được lựa chọn đều rất gần gũi với các bé và cuộc sống, ví dụ: Common animals, Body parts, Actions, Baby things, Vegetables…

Cấu trúc bài học

Mỗi bài học gồm 5 phần và chỉ kéo dài 5-7 phút phù hợp với mức độ tiếp thu và tập trung của trẻ nhỏ. Kết thúc mỗi phần bé được tặng sao, hết bài học được nhận sticker giúp trẻ luôn hào hứng, học mà chơi, chơi mà học.

Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5
Học từ và câu theo chủ đề 1Học từ phổ thông (Sight words)Học từ và câu theo chủ đề 1Phát âm (phonics)Trò chơi ôn tập

Bài học mẫu

CLICK VÀO WEBSITE CÔNG TY & NHẬN ƯU ĐÃI 40%

Qua bài viết trên. Ba mẹ có thể quyết định có nên mua phần mềm Monkey junior để dạy tiếng anh cho bé hay không? Nếu có câu hỏi gì vui lòng để lại bên dưới. Mình sẽ thảo luận cùng bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

Giới thiệu Phần mềm Monkey Stories

Mua phần mềm Monkey Stories Ưu Đãi 40% + Bộ truyện tranh

 •  
  1.6K
  Shares
 • 1.5K
 •  
 • 120
 •  
 • 45
 •  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *